image banner
Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023
Thực hiện Công văn số 516/PGDĐT ngày 19/9/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Nho Quan về việc Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023, hôm nay ngày 06/10/2023, Trung tâm Học tập Cộng đồng xã Lạc Vân phối hợp với trường THCS Lạc Vân long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023” với chủ đề “ XÂY DỰNG NĂNG LỰC TỰ HỌC TRONG KỶ NGUYÊN SỐ ”
       Việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong nhà trường, nâng cao nhận thức về năng lực tự học trong kỷ nguyên số. Đồng thời, tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, xây dựng, cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người đặc biệt là các em học sinh.
        Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm nay gửi đến thông điệp: Việc học hành là quyền lợi là nghĩa vụ không chỉ của riêng ai, không chỉ giới hạn ở một độ tuổi nào. Mục đích học tập, chương trình học tập, loại hình học tập thì phong phú đa dạng...Nhưng dù bất kỳ loại hình học tập nào thì nhu cầu học tập của mỗi con người là không có giới hạn về thời gian và tuổi tác đó chính là việc học suốt đời của mỗi con người.
        Vì vậy các em học sinh hãy không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng lòng mong mỏi của quý thầy cô giáo, gia đình và xã hội! 
anh tin bai
anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai
  • Từ khóa :
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Bản quyền thuộc UBND xã Lạc Vân Huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình

Chịu trách nhiệm: 

Địa chỉ: Đường 12a, Lạc Vân, Huyện Nho Quan, Ninh Bình

Điện thoại:  

Email:  ubndxalacvan.nq@ninhbinh.gov.vn